sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tiến Đức chuyên sản xuất và thương mại các loại màng co từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh PVC, POF, PP, PE, LDPE,... Sản xuất các loại ống hút nhựa với đủ loại màu sắc đa dạng. Cung cấp dịch vụ in trên màng co từ đơn giản đến cao cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Màng co có tính năng bảo vệ sản phẩm khỏi bị trầy xước, tránh bụi bẩn, giảm thiểu ẩm ướt và vi khuẩn xâm nhập, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và là phương tiện ưa chuộng nhất để đóng gói nhiều đơn vị sản phẩm chung với nhau....

 

Sản phẩm của Tiến Đức chuyên cung cấp trực tiếp cho các nhà sản xuất sữa đóng hộp, nước đóng lon, chai, bình, thực phẩm đóng khay, lọ, bình, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử cao cấp, vật liệu trang trí nội thất,….  Màng co in của Tiến Đức chúng tôi được sản xuất với công nghệ in ống đồng và in flexo là loại bao bì quảng bá hiệu quả thương hiệu và gia tăng giá trị cho sản phẩm của khách hàng.

 

Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, Tiến Đức luôn chú trọng nâng cao uy tín qua các dịch vụ bán hàng, giao sản phẩm kịp thời đến tận kho của khách hàng, điều kiện thanh toán linh hoạt, sẵn sàng hợp tác sản xuất, thấu hiểu và chia xẻ rủi ro với khách hàng.